Thay Ắc Quy Xe Đạp Điện Tại Quận Tây Hồ

XE ĐIỆN LAN ANH cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điệnthay ắc quy xe máy điện tại quận Tây Hồ Hà Nội. Ắc quy mới bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển, tặng áo mưa + mũ bảo hiểm + 01 lần bảo dưỡng miễn phí toàn bộ xe.

 Trước khi quyết định thay mới ắc quy, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình cần thay, các bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi để nắm được các kiến thức về xe ắc quy xe đạp điện:

 

- Tìm hiểu về pin xe đạp điện, xe máy điện.

- Tìm hiểu về ắc quy xe đạp điện, xe máy điện.

- Hướng dẫn cách nạp ắc quy xe điện.

- Kiểm tra ăc quy xe điện.

 

Nhiều người đặt câu hỏi, có phải khi ắc quy xe đạp điện hỏng mới phải thay? vâng nó chỉ đúng khoảng 50% thôi. Với ắc quy xe đạp điện và xe máy điện thì khi hỏng đương nhiên là phải thay. Nhưng có một trường hợp khác mà khách hàng cũng phải thay ắc quy mới khi mà ắc quy không bị hỏng, đó là khi ắc quy xe điện của bạn vẫn đang sử dụng được bình thường nhưng mỗi lần sạc đầy chỉ đi được một quãng đường ngắn. Với quãng đường ngắn như vậy không phù hợp với quãng đường mà bạn cần di huyển do đó bạn cần phải thay ắc quy mới.

Khi có nhu cầu thay thế hoặc kiểm ta ắc quy xe đạp điện bạn cần phải tham khảo nhiều nguồn khác nhau, thao chúng tôi bạn lên chọn các của hàng xe điện uy tín, tham khảo trên mạng internet hoặc trên một số web site: http://webxedien.com,  http://webxedien.vn, http://xedienlananh.vn, http://thienduongxedien.com. Ở đây chúng tôi xin đưa ga bảng giá để các bạn tham khảo và lựa chọn.

BẢNG GIÁ THAY MỚI ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN.

48V-12Ah:  (Có thể thay cho: xe đạp điện nijia, xe đạp điện m133, xe đạp điện yamaha, xe đạp điện honda và các loại xe khác)

- Mua thẳng: 1.600.000vnđ

- Đổi cũ lấy mới: 1.400.000vnđ

- Quà tặng: (áo mưa chính hãng, lì xi, tặng 01 lần chăm sóc + bảo dưỡng toàn bộ xe)

48V-20Ah: (Có thể thay cho: xe đạp điện nijia 20ah, xe điện m133s, xe điện m133s plus, xe máy điện s330, xe máy điện vou school, zoomer s141 x4, xmen 4 bình, zoomer dibao, zoomer max, zoomer byvin, xe máy điện htc s6 và các loại xe khác)

- Mua thẳng: 2.600.000vnđ

- Đổi cũ lấy mới: 2.320.000vnđ

- Quà tặng: (áo mưa chính hãng, lì xi, tặng 01 lần chăm sóc + bảo dưỡng toàn bộ xe)

60V-20Ah: (Có thể thay cho: xe máy điện vespa plus, xe máy điện vespa roma, xe máy điện vespa nioshima, xe máy điện xmen, xe máy điện gogoro, xe máy điện zoomer và các loại xe khác)

- Mua thẳng: 3.200.000vnđ

- Đổi cũ lấy mới: 2.850.000vnđ

- Quà tặng: (áo mưa chính hãng, lì xi, tặng 01 lần chăm sóc + bảo dưỡng toàn bộ xe)

Nếu xe của quý khách bị phồng rộp ắc quy hoặc ắc quy đã yếu quá mà không đi được xin hãy gọi cho chúng tôi theo số 0963.112.866 để được hỗ trợ tận nhà và hưởng nhiều ưu đãi hơn về xe điện.

ắc quy xe điện 12V-12AH